Giới thiệu về MG


Chúng tôi bắt đầu từ cuối năm 2012 với một ý tưởng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, đó là làm những món quà của bạn trở nên đặc biệt, mang dấu ấn riêng mà bất kỳ người nhận nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng. Dựa trên ý tưởng này, chúng tôi muốn phát triển nhiều sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của riêng từng người.

Tuy nhiên, sự thật là không thể nào làm được nhiều thứ cùng lúc. Vì vậy chúng tôi đang bắt đầu với đồ trang sức, cũng là niềm đam mê lớn của tôi trong một thời gian dài. Sự lấp lánh sang trọng của một món đồ trang sức sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và quyến rũ hơn. Hơn nữa trang sức còn có ý nghĩa đại diện cho một phần của con người bạn. Ý nghĩa này có thể đến từ thiết kế, từ người tặng cho bạn, hoặc từ một ngày đặc biệt nào đó. Rất nhiều người đã chọn thể hiện cá tính của mình thông qua đồ trang sức, hoặc tặng cho người ấy để thể hiện tình cảm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa, chúng tôi hiểu đồ trang sức là cho món quà hoàn hảo như thế nào, và chúng tôi muốn mang đến cho bạn các mẫu thiết kế tốt nhất và đẹp nhất từ chất liệu bạc cao cấp nhất.

Như bạn thấy, đây là lý do tại sao chúng tôi không cho ra đời nhiều sản phẩm cùng một lúc, bởi vì mỗi sản phẩm cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Chúng tôi không bán cho bạn những sản phẩm có sẵn từ các công ty khác. Chúng tôi tự thiết kế và thực hiện sản phẩm riêng để đảm bảo có được chất lượng theo ý muốn.

Để tiếp tục cuộc hành trình này, hãy cho chúng tôi biết ý kiến phản hồi của bạn, gửi cho chúng tôi những mẫu thiết kế mà bạn yêu thích, và giới thiệu MyGift với bạn bè để mọi người có thể tặng nhau những món quà hạnh phúc.


© 2021 - Quà Tặng Của Tôi - Trang Sức Bạc MyGift.vn
Giấy đăng ký kinh doanh số 41J8021077 do UBND Quận 10 TP.HCM cấp ngày 20/05/2014. Trụ sở chính: P6.14, Lô A 339/34A Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ giao dịch: số 15 đường 66, khu dân cư Bình Phú 2, phường 10, quận 6, TP.HCM. Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Bá Công. MST: 8007369697